Lễ Ra Quân Đội Bóng Đá Khoa Cầu Đường Tham Gia Giải Bóng Đá SV ĐHXD 2016

• Tin tức
  • Lễ Ra Quân Đội Bóng Đá Khoa Cầu Đường Tham Gia Giải Bóng Đá SV ĐHXD 2016

Để chuẩn bị cho giải bóng đá sinh viên trường ĐH Xây Dựng năm học 2015-2016, đội bóng nam và nữ khoa Cầu Đường đã có buổi gặp mặt với ban lãnh đạo Khoa và nhận nhiệm vụ, chuẩn bị cho giải bóng sắp tới.

Đội bóng nam của Khoa Cầu Đường luôn là một trong những đội bóng mạnh của trường ĐHXD nhưng điều đặc biệt ở giải đấu năm nay là sự góp mặt lần đầu tiên của đội bóng nữ, là những cô gái năng động và tài năng, các cầu thủ nữ của chúng ta cùng với đội bóng nam đã sẵn sàng mang vinh quang về cho Khoa trong giải bóng sắp tới.

Thầy Hoàng Tùng (trưởng Khoa Cầu Đường) giao nhiệm vụ và động viên các cầu thủ.

Ban lãnh đạo khoa tặng hoa và áo cho hai đội trưởng đội bóng.

Ban lãnh đạo Khoa và các cầu thủ

Được sự quan tâm và tạo điều kiện từ ban lãnh đạo Khoa vànhà tài trợ chính Công ty cổ phầnĐịa kỹ thuật Việt Nam – GEO VIETNAM, cả 2 đội bóng nam và nữ vẫn đang tích cực tập luyện để chuẩn bị tốt nhất cho giải bóng sắp tới, cũng như hoàn thành nhiệm vụ mà Khoa giao phó và mang chiến thắng về cho khoa. Tất cả đã sẵn sàng, những cổ động viên hãy đồng hành cùng đội bóng Khoa Cầu Đường để mang vinh quang về cho chúng ta.

Lịch Thi Đấu Giải Bóng Đá Nam-Nữ Sinh Viên Trường Đại Học Xây Dựng Năm Học 2016

Ban truyền thông BCH LCĐ- LCH Khoa Cầu Đường.