SINH NHẬT ĐỘI SVTN KHOA CẦU ĐƯỜNG LẦN THỨ 12

Đội sinh viên tình nguyện khoa Cầu Đường chính thức được thành lập vào ngày 28/03/2009 với sự dẫn dắt đầu tiên của các sinh viên khóa 52 khoa Cầu đường. Với mục đích tạo ra một lực lượng nòng cốt trong việc xây dựng, tổ chức các hoạt động, phong trào của Liên chi Đoàn, đội Sinh viên tình nguyện Khoa Cầu Đường được thành lập và hoạt động dưới sự chỉ đạo trực tiếp cửa BCH LCĐ khoa Cầu Đường tạo nên mối liên hệ chặt chẽ. Đồng thời tạo môi trường đưa sinh viên khoa Cầu Đường vào các hoạt động trong học tập, tư tưởng, cống hiến cho xã hội.

Ngày 10 tháng 4 năm 2021, chương trình kỉ niệm 12 năm ngày thành lập đội SVTN Khoa Cầu Đường đã kết thúc tốt đẹp. Buổi lễ diễn ra vô cùng ấm cúng và thân mật với sự góp mặt các thầy trong BCN khoa, LCĐ khoa, các vị khách mời, các đội trưởng các đội tình nguyện trong trường Đại học Xây dựng và đại gia đình Đội. Trong buổi lễ này, BCN khoa Cầu Đường đã trao tặng giấy chứng nhận cho Đội SVTN vì đã có nhiều đóng ghóp cho sự phát triển của phong trào sinh viên khoa để ghi nhận sự cố gắng và đóng góp của Đội.

Link video: đang update

Một số hình ảnh tại buổi lễ: