BẢO VỆ TỐT NGHIỆP KHOA CẦU ĐƯỜNG K61 – ĐỢT 1

Từ ngày 27 đến 29 tháng 01 năm 2021 đã diễn ra lễ bảo vệ tốt nghiệp K61 đợt 1 của 3 chuyên ngành khoa Cầu đường. Trong đợt bảo vệ này, chuyên ngành Cầu và Công trình ngầm có tổng số 59 sinh viên đã bảo vệ thành công ở 04 hội đồng với 02 hội đồng lớp cầu đường tài năng CDC. Chuyên ngành Đường ô tô và đường đô thị có 37 sinh viên đã bảo vệ thành công ở 03 hội đồng với 01 hội đồng CDC. Chuyên ngành Trắc địa Xây dựng – Địa chính có 02 hội đồng trong đó có 01 hội đồng CDC với tổng 09 sinh viên đã bảo vệ thành công.

Đặc biệt, đợt bảo vệ này khoa Cầu đường đã trích quỹ học bổng khuyến học sinh viên của Tổng Công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông vận tải (TEDI) trao cho mỗi hội đồng CDC một giải nhất trị giá 2 triệu, một giải nhì 1 triệu và 01 giải nhất đối với hội đồng CDC Trắc địa Xây dựng – Địa chính.

Danh sách sinh viên bảo vệ xuất sắc hội đồng CDC nhận phần thưởng từ quỹ học bổng:

1. Hội đồng CDC1 chuyên ngành Cầu và công trình ngầm: Nhất: Nguyễn Việt Anh – 61CDE. Nhì: Vũ Việt Đức – 61CD3.
  2. Hội đồng CDC2 chuyên ngành Cầu và công trình ngầm: Nhất: Bùi Quốc Cường – 61CD5. Nhì: Lại Hồng Hải – 61CD6.
  3. Hội đồng CDC chuyên ngành Đường Ôtô và đường đô thị: Nhất: Nguyễn Việt Anh – 61CDE. Nhì: Vũ Việt Đức – 61CD3.
  4. Hội đồng CDC chuyên ngành Trắc địa Xây dựng – Địa chính: Nhất: Trần Minh Chiến – 61TRD.

Khoa Cầu đường chúc mừng các bạn sinh viên K61 đợt 1 đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp. Chúc mừng các tân kỹ sư.