LỄ TIẾP NHẬN TÀI TRỢ CHO QUỸ HỌC BỔNG SINH VIÊN KHOA CẦU ĐƯỜNG

Qũy học bổng sinh viên khoa Cầu Đường nhằm mục tiêu động viên, khen thưởng các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc, các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn đạt giải trong các kỳ thi Olympic, nghiên cứu khoa học, đồ án xuất sắc. Sáng ngày 18/11/2020, khoa Cầu đường long trọng tổ chức buổi lễ tiếp nhận tài trợ cho quỹ học bổng sinh viên khoa Cầu đường từ các công ty, tổ chức và các cá nhân nhà hảo tâm. Đến dự buổi lễ có PGS.TS Hoàng Tùng – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Bùi Quang Trung – Trưởng phòng Công tác chính trị và Quản lý sinh viên. Về phía khoa Cầu Đường, PGS.TS Bùi Phú Doanh – Trưởng Khoa, TS. Cù Việt Hưng – Phó Trưởng Khoa, TS. Trần Đình Trọng – Phó Trưởng Khoa, cùng đại diện các tổ chức trong Khoa. Trong buổi lễ này, nhà tài trợ vàng – Tổng công ty Tư vấn Thiết kế Giao thông Vận tải – CTCP (TEDI) đã trao tài trợ trị giá 100.000.000 VNĐ cho quỹ học bổng sinh viên khoa Cầu Đường. Ngoài ra, tập thể Cựu sinh viên lớp 40CD2 – nhà tài trợ Đồng và các các nhân, các nhà hảo tâm cũng đã trao tài trợ cho Qũy học bổng.

Khoa Cầu Đường xin chân thành cảm ơn các đơn vị, tổ chức và các cá nhân đã đồng hành cùng với sinh viên khoa Cầu Đường. Xin kính chúc sức khỏe và thành công!

Một số hình ảnh tại buổi lễ.