Giới thiệu các quỹ học bổng Khoa Cầu đường và Hồ sơ mời tài trợ

Lời đầu tiên, Khoa Cầu đường xin trân trọng gửi đến quý Cơ quan và quý ông/bà lời
kính chúc thành công và phát triển bền vững.
Ngành Cầu đường bắt đầu được đào tạo từ tháng 9 năm 1956 là một trong ba ngành đào tạo sớm nhất của khoa Xây dựng trường Đại học Bách Khoa. Vào năm 1966, khoa Cầu đường được tách ra khỏi Đại học Bách Khoa và trở thành một trong 6 khoa đầu tiên thành lập nên trường Đại học Xây dựng. Trải qua hơn 60 đào tạo, 50 năm hình thành và phát triển, khoa Cầu đường luôn khẳng định vị thế một khoa đào tạo và nghiên cứu khoa học có uy tín và đã có nhiều đóng góp quan trọng trong đào tạo nguồn nhân lực và nhân tài cho đất nước. Hiện Khoa có hơn 1500 sinh viên, với rất nhiều hoạt động diễn ra trong năm. Ngoài các hoạt động phong trào nhằm tạo ra môi trường trẻ, năng động cho các em sinh viên, việc trao học bổng khuyến khích học tập được chúng tôi rất chú trọng.
Khoa có nguyện vọng được quý Cơ quan và quý ông/bà tài trợ cho Quỹ học bổng của sinh viên và giảng viên trẻ của Khoa và Quỹ hoạt động của sinh viên, với mục đích cùng quý Cơ quan và quý ông/bà tham gia khuyến khích, động viên công tác học tập, nghiên cứu khoa học, cũng như các phong trào của tập thể sinh viên, giảng viên trong Khoa. Khoa sẽ đảm bảo các quyền lợi cho nhà tài trợ theo các phụ lục kèm theo thư mời.
Chúng tôi rất trân trọng và tự hào về sự hợp tác của quý Cơ quan và quý ông/bà trong
sự nghiệp phát triển của Khoa.
Kính chúc quý cơ quan ngày càng phát triển và kính chúc quý ông/bà sức khỏe, thành đạt.
Trân trọng!

Trưởng Khoa