Lễ trao học bổng Maeda năm 2020

Ngày 12/6/2020, Trường Đại học Xây dựng đã tổ chức Lễ trao học bổng Maeda năm 2020 cho các bạn sinh viên, chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Xây dựng với Tập đoàn Maeda Nhật Bản, Công ty Maeda Việt Nam, Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư Visicons.

Tham dự buổi lễ có: ThS. Nghiêm Hà Tân – Phó Trưởng phòng Hợp tác quốc tế; ThS. Phạm Thị Thúy Hường  – Phó Trưởng phòng CTCT&QLSV; GS.TS Trần Minh Tú – Phó Trưởng khoa Xây dựng Dân dụng và Công nghiệp; TS. Trần Đình Trọng – Phó Trưởng khoa Cầu đường; TS. Nguyễn Lan Hương – Phó Viện trưởng Viện Công nghệ cao Việt – Nhật; cùng các bạn sinh viên được nhận học bổng Maeda năm 2020.

Tập đoàn Maeda Nhật Bản, CTCP Xây dựng và Đầu tư Visicons đã luôn đồng hành cùng Trường Đại học Xây dựng trong sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực và đóng góp tích cực cho sự phát triển bền vững của Trường ĐHXD. Theo thỏa thuận ký kết với Tập đoàn Maeda, năm nay học bổng Maeda được trao cho 3 bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc thuộc khoa Xây dựng Dân dụng & Công nghiệp, khoa Cầu đường và khoa Kiến trúc & Quy hoạch, mỗi suất học bổng trị giá 14 triệu đồng.

Tham khảo: Thông tin tuyển sinh Khoa Cầu Đường – ĐHXD năm 2020

ThS. Phạm Thị Thúy Hường – Phó Trưởng phòng CTSV và TS. Nguyễn Lan Hương – Phó Viện trưởng Viện công nghệ cao Việt-Nhật trao học bổng Maeda cho sinh viên Nguyễn Hải Ninh lớp 60KDE khoa Kiến trúc và Quy hoạch

ThS. Phạm Thị Thúy Hường – Phó Trưởng phòng CTSV và GS.TS Trần Minh Tú – Phó Trưởng khoa Xây dựng DD&CN trao học bổng Maeda cho sinh viên Nguyễn Đình An lớp 62XD2 khoa Xây dựng DD&CN

ThS. Phạm Thị Thúy Hường – Phó Trưởng phòng CTSV và TS. Trần Đình Trọng – Phó Trưởng khoa Cầu đường trao học bổng Maeda cho sinh viên Nguyễn Tiến Mạnh lớp 61CD1 khoa Cầu đường