[Học bổng] Department of Civil Engineering, Chonnam National University, Korea

Giáo sư Young Sang Kim đang tuyển thêm 1-2 vị trí sinh viên PhD hoặc Combine Ms+PhD (Ưu tiên tuyển PhD) cho học kỳ mùa thu tới (nhập học tháng 9/2021).

Thông tin về lab: Giáo sư: Young Sang Kim, Geotechnical Engineering Lab, Department of Civil Engineering, Chonnam National University, Korea.

Các hướng nghiên cứu chính của Lab: Soil dynamic and quay wall renovation; Development of new geo-material for a geothermal system; Soil stabilization using industrial by-products; Evaluation of Scour and erosion characteristics of soil.

Yêu cầu: Tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng, có hiểu biết về Cơ học đất, nền móng, Chịu khó học hỏi, có khả năng làm việc tự lập và làm việc nhóm Tiếng anh đủ để nghiên cứu và học tập (Giáo sư sẽ quyết định khi phỏng vấn) Có thể sử dụng các phần mềm Địa kỹ thuật là 1 lợi thế (PLAXIS, FLAC, ABAQUS, COMSOL…)

4. Quyền lợi: Giá trị học bổng phụ thuộc vào CV và năng lực của ứng viên, sẽ được quyết định khi phỏng vấn (Mức lương hiện tại của SV Lab đang cao hơn mức chung của trường). Thưởng cuối năm (nếu làm việc tốt) Hàng năm được tham dự các hội thảo tại Hàn quốc và nước ngoài.

5. Ứng viên có thể inbox hoặc gửi CV theo địa chỉ sau: dinhhuuba.jnu@gmail.com