Sinh viên tiêu biểu 5 khóa CDE đầu tiên

Với mục đích: (1) Ðào tạo kỹ sư tài năng ngành Cầu đường hệ Anh ngữ (CDE) để đáp ứng nhu cầu hội nhập quốc tế. (2) Sinh viên CDE có cơ hội tham gia các chương trình trao đổi sinh viên với các trường đại học nước ngoài thuộc khối Anh ngữ. (3) Sinh viên CDE sau khi ra trường có khả năng, cơ hội tìm kiếm học bổng và theo học các chương trình đào tạo sau đại học tại các trường đại học nước ngoài danh tiếng.

Năm 2012, Khoa Cầu Đường, Trường Đại học Xây dựng tuyển sinh khóa đầu tiên ngành Cầu Đường hệ Anh Ngữ với lớp 57CDE gồm 56 sinh viên. Đến năm 2021, các bạn sinh viên 61CDE tốt nghiệp đánh dấu 5 khoá CDE đầu tiên ra trường.

Sinh viên CDE 5 khóa đầu tiên sau khi ra trường đã đạt được một số thành công nhất định trong nhiều lĩnh vực. Có bạn chọn cho mình con đường du học hoặc làm việc cho các Công ty tại nước ngoài, có bạn công tác tại các Công ty lớn trong nước. Sinh viên CDE nói riêng và sinh viên Cầu Đường nói chung đã đóng góp rất nhiều vào thành tích của Khoa Cầu Đường và Trường Đại học Xây dựng Hà Nội.

Nổi bật trong số đó là 11 gương mặt sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và giỏi.

(1) Nguyễn Văn Thuật (57CDE):

– Quên quán: Nam Hà

– ĐTBTL: 3,45 (Giỏi)

– Thành tích nổi bật: Giải Nhì SV NCKH – Trường ĐHXD 2015-2016; Học bổng Đỗ Quốc Sam 2015 2016.

– Hiện công tác tại: Trung tâm TVTK Kết cấu công trình, Tổng Công ty TVTK GTVT – CTCP (TEDI)

(2) Đinh Quang Phú (57CDE):

– Quên quán: Gia Lai

– ĐTBTL: 3,44 (Giỏi)

– Thành tích nổi bật: Giải Nhì SV NCKH – Trường ĐHXD 2015-2016.

(3) Yeng Sovann (57CDE):

– Quên quán: Campuchia

– ĐTBTL: 3,30 (Giỏi)

– Hiện công tác tại: Campuchia

(4) Trịnh Phúc Thành (58CDE):

– Quên quán: Hà Nam

– ĐTBTL: 3,25 (Giỏi)

– Thành tích nổi bật: Giải Nhì sinh viên giỏi Olimpic cơ học toàn quốc môn cơ học kết cấu 2016; Giải Ba sinh viên giỏi môn cơ học kết cấu Trường ĐHXD 2016; Giải Ba sinh viên giỏi Olimpic cơ học toàn quốc môn cơ học kết cấu.2015; Giải Ba sinh viên giỏi môn cơ học kết cấu Trường ĐHXD 2015; Giải Ba SV NCKH – Trường ĐHXD 2015.

– Hiện công tác tại: Bộ môn Cầu và Công trình ngầm, Khoa Cầu Đường, Trường Đại học Xây dựng Hà Nội

(5) Nguyễn Thịnh Trường (58CDE):

– Quên quán: Hà Tây

– ĐTBTL: 3,24 (Giỏi)

– Hiện công tác tại: Trung tâm Tư vấn công trình Sắt bộ, Tổng Công ty TVTK GTVT – CTCP (TEDI)

(6) Nguyễn Nhật Quang (58CDE):

– ĐTBTL: 3,22 (Giỏi)

– Thành tích nổi bật: Giải Ba SV NCKH – Trường ĐHXD 2015; Giải Nhì sinh viên giỏi môn cơ học lý thuyết Trường ĐHXD 2014.

– Hiện công tác tại: Công ty Cổ phần Thương mại, Tư vấn và Xây dựng Vĩnh Hưng

(7) Trịnh Hoài Đức (59CDE):

– ĐTBTL: 3,46 (Giỏi)

– Thành tích nổi bật: Học bổng Mext thạc sỹ của chính phủ Nhật Bản 2020; Học bổng Đỗ Quốc Sam 2019; Huy chương Bạc Olympic cơ học toàn quốc 2019.

– Hiện là Master Student, Tokyo University of Science, Japan

(8) Kiều Phương Thúy (59CDE):

– Quên quán: Hà Tây

– ĐTBTL: 3,25 (Giỏi)

– Thành tích nổi bật: Hổng Lotte 2017; Giải 3 SV NCKH – Trường ĐHXD 2017;  Kết nạp Đảng 2017.

– Hiện công tác tại: Techno Bridge NKE Company, Japan (làm việc tại Nhật Bản)

(9) Vũ Thị Hồng Nhung (60CDE):

– Quên quán: Thái Nguyên

– ĐTBTL: 3,79 (Xuất sắc)

– Thành tích nổi bật: Thủ khoa đầu ra Trường ĐHXD 2; Giải thưởng CSC 2017; Giải ba Olympic cơ học toàn quốc môn cơ học kĩ thuật, Giải nhì Olympic cơ học toàn quốc môn thủy lực; Học bổng Đỗ Quốc Sam.

– Hiện công tác tại: Công ty TNHH Tư vấn Đại học Xây dựng, Trường ĐHXD Hà Nội

(10) Lê Hoàng Khang (60CDE):

– Quên quán: Nghệ An

– ĐTBTL: 3,44 (Giỏi)

– Thành tích nổi bật: SV tiêu biểu, xuất sắc ngành giáo dục 2018; Giải thưởng Sao Tháng Giêng 2019; Ứng viên CSC 2018; Giải Nhất SV NCKH – Trường ĐHXD; Giải Nhì SV NCKH VIFOTEC, Giải khuyến khích Olympic; Học bổng Panasonic; Học bổng AmCham; Học bổng Đỗ Quốc Sam.

– Hiện công tác tại: Công ty TNHH Sunkyung EnC Vina

(10) Nguyễn Kim Ngân (61CDE):

– ĐTBTL: 3,32 (Giỏi)

– Thành tích nổi bật: Giải ba sinh viên giỏi cơ học đất – Trường ĐHXD 2019; Học bổng Đỗ Quốc Sam,Học bổng Lotte.

– Hiện công tác tại: Trung tâm Tư vấn Quốc tế, Tổng Công ty TVTK GTVT – CTCP (TEDI)