Thông báo các thủ tục trước khi tham dự nghi lễ trao bằng Tốt nghiệp T4*2021

THÔNG BÁO LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP :

THỜI GIAN: 7H30 – THỨ BẢY NGÀY 24 THÁNG 4 NĂM 2021

ĐỊA ĐIỂM: TẦNG 2 – HỘI TRƯỜNG G3;

YÊU CẦU :

• TOÀN BỘ SINH VIÊN ĐĂNG KÝ THAM DỰ LỄ TRAO BẰNG CÓ MẶT VÀO 7H00 TẠI TẦNG 3 HỘI TRƯỜNG G3 ĐỂ THỰC HIỆN VIỆC ĐIỂM DANH (SINH VIÊN KHÔNG NGỒI DƯỚI TẦNG 2).
  • SINH VIÊN BẮT BUỘC CÓ TRANG PHỤC LỊCH SỰ + ĐI GIÀY HOẶC DÉP QUAI HẬU + MẶC TRANG PHỤC LỄ NHẬN BẰNG BÊN NGOÀI. NHỮNG SINH VIÊN ĐẾN MUỘN GIỜ ĐIỂM DANH, TRANG PHỤC KHÔNG ĐÚNG YÊU CẦU SẼ BỊ GẠCH TÊN KHÔNG CHO PHÉP THỰC HIỆN NGHI LỄ TRAO BẰNG.
  • KẾT THÚC BUỔI LỄ SINH VIÊN CÓ TRÁCH NHIỆM PHẢI HOÀN TRẢ TRANG PHỤC TRƯỚC 11H30 TẠI H1 (PHÒNG SẼ ĐƯỢC THÔNG BÁO CỤ THỂ SAU).

Khoa Cầu đường thông báo các bước nhận trang phục nghi lễ trao bằng đến các sinh viên đã đăng ký như sau. Chi tiết danh sách xem theo link đính kèm: DSSVTHAMDU

Bước 1: Trong các ngày 20/4 + 22/4: Đối với các sinh viên tốt nghiệp năm 2020 chưa nhận bằng + Tốt nghiệp đợt 1 năm 2021 lưu ý. Tại các ô trong danh sách ghi:

– Thanh toán ra trường: Chưa nộp. Sinh viên cần nộp bản thanh toán ra trường có xác nhận của bộ môn theo mẫu : KCĐ13

– Thanh toán CDE:  Chưa nộp (dành cho sinh viên các lớp CDE) cần thanh toán học phí trên Viện Kỹ thuật an toàn theo mẫu: KCĐ14

– Khảo sát: Chưa XT: Sinh viên chưa xác thực cần truy cập vào email cá nhân hoàn thiện xác thực khảo sát. Ghi chưa KS: Sinh viên cần thực hiện khảo sát theo qui định của nhà trường. Trường hợp tài khoản không truy cập được cần lên trực tiếp Phòng khảo thí – Tầng 3 (dãy nhà ngang) nhà A1 để tham gia khảo sát. Link tham gia khảo sát + các hướng dẫn xem tại đây.
– Tại ô rút hồ sơ còn để trống là chưa rút. Sinh viên thực hiện rút hồ sơ tại Trung tâm hỗ trợ sinh viên – Tầng 2 nhà X2 (đối diện nhà gửi xe H3) để rút hồ sơ.
Bước 2: Dành cho toàn bộ sinh viên đã đăng ký về tham dự nghi lễ nhận bằng: Sinh viên chỉ được ký nhận trang phục sau khi hoàn thiện các bước 1 (đối với các sinh viên tốt nghiệp năm 2020 chưa nhận bằng + Tốt nghiệp đợt 1 năm 2021). Thời gian ký nhận trang phục tại văn phòng khoa Cầu đường – P113A1 cụ thể như sau:
– Ngày 20/4: Sáng từ 10H00 – 11H30; Chiều từ 14H00 – 17H00.
– Ngày 22/4: Sáng từ 08H00 – 11H30; Chiều từ 14H00 – 16H00.
Sau thời hạn trên khoa sẽ chốt danh sách và chuyển lên nhà trường. Sinh viên không ký nhận trang phục sẽ không được tham dự nghi lễ nhận bằng.