Gặp mặt Cựu viên chức Khoa Cầu đường nhân dịp Lễ kỷ niệm 60 năm Đào tạo & 50 Thành lập

áng ngày 17/11/2016 Khoa Cầu đường đã tổ chức buổi lễ gặp mặt các Cựu cán bộ, viên chức của Khoa. Buổi lễ đã diễn ra trang trọng trong không khí hồ hởi phấn khởi của Lễ kỷ niệm 60 năm Đào tạo & 50 năm Thành lập trường Đại học Xây dựng.

Buổi lễ khai mạc lúc 9h sáng 17/11/2016. Nội dung chương trình buổi lễ gồm có: (1) Phát biểu khai mạc của PGS. TS. Hoàng Tùng, trưởng Khoa Cầu đường; (2) Phát biểu của Đại diện chi hội cựu giáo chức khoa Cầu đường; (3) Phát biểu của đại diện cựu cán bộ, viên chức; (4) Lễ tôn vinh các cựu cán bộ viên chức khóa 0 và khóa 1; (5) Chụp ảnh lưu niệm; (6) Tiệc giao lưu; (7) Chụp ảnh tập thể tại sảnh G3 và lên ô tô di chuyển sang Khách sạn Kim Liên để giao lưu với toàn bộ cựu giáo chức của trường.

Danh sách các Cựu cán bộ viên chức khóa 0 và khóa 1 bao gồm: (1) Thầy Đặng Hữu; (2) Thầy Đỗ Bá Chương; (3) Thầy Nguyễn Tiến Oanh; (4) Thầy Nguyễn Hữu Khải; (5) Thầy Nguyễn Văn Tuyên; (6) Thầy Trần Đình Bửu; (7) Thầy Hà Huy Cương; (8) Thầy Nguyễn Văn Trọng; (9) Thầy Lê Đức Thắng; và (10) Thầy Phan Duy Pháp.

Sau đây là một số hình ảnh tại buổi lễ.

Một số thành viên Ban tổ chức chụp ảnh kỷ niệm trước giờ đón các Cựu cán bộ, giáo chức.

Ban Chủ nhiệm Khoa Cầu đường.

Nữ cán bộ Khoa Cầu đường.

Nữ sinh viên Khoa Cầu đường.

Cô Đào Tăng Kiệm chụp ảnh cùng một số thành viên ban tổ chức.

Thầy Phan Hồng Quân, Chủ tịch Công đoàn Khoa Cầu đường giới thiệu nội dung chương trình buổi lễ.

PGS. TS. Hoàng Tùng, Bí thư chi bộ – Trưởng khoa Cầu đường phát biểu khai mạc buổi lễ.

PGS. TS. Phan Duy Pháp, Chủ tịch hội Cựu giáo chức Khoa Cầu đường phát biểu ý kiến.

GS. TS. Đặng Hữu (trưởng khoa đầu tiên của Khoa Cầu đường) phát biểu ý kiến.

Sinh viên Khoa Cầu đường.

Lễ vinh danh các Thầy Khóa 0 và Khóa 1 của Khoa Cầu đường.

Cựu cán bộ, giáo chức Khoa Cầu đường chụp ảnh kỷ niệm tại sảnh nhà G3 trước khi lên ô tô di chuyển sang K.S. Kim Liên