Thông báo kế hoạch thi IELTS nội bộ đợt tháng 5/2018

04/05/2018

Khoa Đào tạo quốc tế phối hợp với Phòng Đào tạo thông báo Kế hoạch tổ chức thi IELTS nội bộ cho sinh viên như sau:

1. Đối tượng

– Sinh viên các lớp Anh ngữ.

– Các thầy cô và sinh viên khác có nhu cầu kiểm tra trình độ ngoại ngữ.

1. Quy trình đăng ký dự thi

– Sinh viên làm thủ tục đăng ký theo danh sách từng lớp, đóng lệ phí theo lớp cho Khoa Đào tạo Quốc tế. Hạn cuối nhận đăng ký : 15/5/2018.

– Giảng viên và cán bộ đang làm việc trong trường đăng ký trực tiếp theo email: dtqt@nuce.edu.vn;

điện thoại: 024 3218 1583.

– Lệ phí dự thi thi: 500.000 đ/thí sinh.

1. Hình thức thi

– Gồm 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) theo đúng cấu trúc đề thi IELTS quốc tế.

1. Địa điểm thi

–   Tại Tầng 4, Thư viện,Trường Đại học Xây dựng.

1. Thời gian tổ chức thi :

Thời gian thi : Ngày 30/5/2018.

Thông thường Khoa chỉ tổ chức thi nếu số lượng sinh viên tối thiểu là 40 sinh viên/đợt.Lưu ý:

• Kết quả thi được trường Đại học Xây dựng sử dụng để xét đánh giá ngoại ngữ hàng năm và đánh giá chuẩn đầu ra ngoại ngữ đối với sinh viên.Chứng chỉ IELTS nội bộ có giá trị trong 2 năm kể từ ngày thi.