Chương trình Hội trại sinh viên xuất sắc Khoa Cầu Đường

20/03/2017

Nhằm mục đích tôn vinh những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc và tích cực tham gia các hoạt động của Trường, Khoa. Ban Chủ Nhiệm Khoa Cầu Đường kết hợp cùng Liên Chi Đoàn, Hội sinh viên tình nguyện Khoa Cầu Đường tổ chức Hội trại sinh viên Xuất sắc Tháng 3 năm 2017.

Lịch trình cụ thể như sau :

1. Thứ 7 ngày 25 tháng 3 năm 2017 :
  • 14H30 : Xe xuất phát tại trường.
  • 16H00 : Đến Trung tâm phát triển Đại học Quốc Gia - Ba Vì.
  • Từ 16H00 - 18H00 : Sinh viên tự do vui chơi giải trí : Chơi cầu lông (tự mang vợt), bóng bàn, tham quan vãn cảnh...
  • 18H00 : Ăn chiều.
  • Từ 19H30 : Các hoạt động lửa trại bắt đầu diễn ra: Giao lưu với các thầy cô; Trao học bổng cho các cá nhân xuất sắc; văn nghệ, múa sạp, hoạt động vui chơi trong đêm lửa trại.... Để đảm bảo sức khỏe vào buổi tối sẽ có ăn đêm.

2. Chủ Nhật ngày 26 tháng 3 năm 2017 :

• 6H30 : Ăn sáng.
  • 8H00 : Xe xuất phát lên Khu di tích K9 - Đá Chông.
  • 8H30 : Lễ dâng hương báo công lên Bác sẽ diễn ra ( tại 2 địa điểm).
  • 10H00 : Xe xuất phát về Trường.

Yêu cầu sinh viên:

• Tất cả sinh viên nghiêm túc chấp hành nội qui của Khoa, tôn trọng nơi đến, hành động văn minh lịch sự đảm bảo cảnh quan.
  • Sinh viên tự chuẩn bị cho mình một sơ mi trắng để mặc trong sáng Chủ Nhật (áo sơ vin, chân đi giày/ dép có quai).
  • Mỗi sinh viên tự học thuộc 2 bài hát : Quốc ca và Ca ngợi Hồ Chí Minh.
  • Tự lo phương tiện đi lại Khoa không bố trí trông xe qua đêm.
  • Ngồi trên xe, chỗ ở theo sự phân công của Ban tổ chức (Danh sách sẽ được cập nhật sau).

Sinh viên tự theo dõi trên trang chủ của Khoa để nắm bắt lịch.

Chi tiết liên hệ lại Cô Lê Vân : 093.232.9166 để được giải đáp.