1. nguyenthi New Member

  Dịch vụ truyền nước tại nhà hiện nay rất phổ biến bởi những tiện ích mà nó mang lại. Thay vì phải đến bệnh viện, phải chờ đợi thì hiện nay người bệnh chỉ cần một cuộc điện thoại là có ngay các bác sĩ, điều dưỡng khám tại nhà và được truyền dịch tại nhà chính ngôi nhà của bạn.

  [IMG]

  Dịch vụ đặc biệt hiệu quả đối với những bệnh nhân bị sốt cao, mất nước, mất máu, hay các bệnh nhân già yếu, liệt giường…không thể tự di chuyển được. Vậy truyền nước tại nhà giá bao nhiêu?

  TRUYỀN NƯỚC TẠI NHÀ GIÁ BAO NHIÊU

  Giá dịch vụ truyền nước, truyền dịch tại nhà là một trong những vấn đề quan tâm của khách hàng.

  Theo các bác sĩ của dịch vụ bác sĩ tại nhà, tùy vào loại dịch truyền của khách hàng là gì sẽ có mức giá khác nhau. Có thể dao động từ 250.000 trở lên.

  Hiện nay có trên 20 loại dịch truyền và có thể chia làm các nhóm như sau:

  Dịch truyền bù nước và cân bằng các chất điện giải

  Dịch truyền cung cấp các chất dinh dưỡng

  Dịch truyền thay thế huyết tương, dung dịch chứa albumin hoặc dung dịch cao phân tử

  TÌNH HUÔNG NÀO CÓ THỂ TRUYỀN DỊCH TẠI NHÀ

  Khi cơ thể bị mất nước như khi người bệnh sốt cao, ói mửa, bỏng, tiêu chảy, mất máu…

  Khi người bệnh không thể ăn uống, sức khỏe suy kiệt, hôn mê hoặc một số người phẫu thuật đường ruột…

  Khi người bệnh phải mượn đường truyền dịch để pha loãng thuốc đưa vào cơ thể từ từ bởi có những loại thuốc không thể tiêm thẳng, nhanh vào tĩnh mạch.

  Khi cơ thể bị thiếu hụt các chất điện giải như natri, kali, canxi…(trường hợp này thường được phát hiện thiếu hút khi làm các xét nghiệm máu).

  TRUYỀN NƯỚC TẠI NHÀ CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

  Quy trình truyền nước tại nhà không quá phức tạp, tuy nhiên dù truyền nước tại viện hay tại nhà cũng có thể xảy ra một số biến chứng nguy hiểm như sốc phản vệ, phản ứng phụ với dịch truyền…nếu không xử lý kịp thời có thể dẫn tới tai biến hoặc tử vong. Vì vậy để truyền nước tại nhà được an toàn, bạn nên lựa chọn các trung tâm y tế cung cấp dịch vụ uy tín, được cấp phép. Không nên tự ý truyền tại nhà.

  Tại Dichvuytetainha24h.com chúng tôi cam kết:

  Dịch truyền và các loại dụng cụ tuyệt đối vô khuẩn.

  Nơi tiếp xúc giữa kim và mặt da được giữ vô khuẩn tuyệt đối.

  Kĩ thuật truyền đúng quy trình, đảm bảo an toàn trong suốt quá trình.

  Đảm bảo áp lực của dịch truyền cao hơn áp lực máu của người bệnh.

  Tốc độ chảy của dịch truyền theo đúng y lệnh và duy trì tổng lượng dịch truyền vào đúng thời gian quy định.

  Nhân viên y tế luôn bên cạnh để theo dõi chặt chẽ tình trạng của khách hàng trước và sau khi truyền dịch phòng trường hợp có phản ứng bất thường xảy ra.

  VÌ SAO NÊN LỰA CHỌN DỊCH VỤ TRUYỀN NƯỚC TẠI NHÀ

  Hiện nay, có rất nhiều doanh nghiệp, cá nhân có thể đáp ứng dịch vụ truyền nước tại nhà cho những người có nhu cầu. Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ y tế tại nhà 24h vì:

  dịch vụ y tế tại nhà 24h là Trung tâm y tế chăm sóc sức khỏe tại nhà được Bộ y tế cấp phép hoạt động

  dịch vụ y tế tại nhà 24h tập hợp nhiều bác sĩ, điều dưỡng, kĩ thuật viên có chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm.

  Với dịch vụ thay băng rửa vết thương tại nhà của dịch vụ y tế tại nhà 24h, khách hàng sẽ được kiểm tra chi tiết tình trạng sức khỏe trước khi truyền. Trong trường hợp người bệnh không đủ sức khỏe hoặc trường hợp tình trạng bệnh chưa cần thiết phải truyền nước, truyền dịch, các bác sĩ sẽ tư vấn hướng điều trị khác. Bởi lạm dụng việc truyền nước, truyền dịch sẽ không tốt. Truyền nước chỉ tốt đối với những người thực sự cần. Trong trường hợp nếu bác sĩ khuyên chưa cần truyền nước thì khách hàng nên lắng nghe ý kiến của bác sĩ vì bác sĩ biết làm thế nào để tốt nhất cho sức khỏe của bạn.

Chia sẻ trang này