1. trieuquang198812 New Member

  Bạn đang là sinh viên và chuẩn bị vệ quê ăn tết ! nhưng không biết mua già hoặc mang gì về biếu tặng gia đình. Tôi xin mạng phép giới thiệu bạn món đặc sản vùng miền này để giúp bạn biếu gia đình nhé.

  Lap xuong tuoi và chả luạ ăn này có thể bạn đã nghe nhưng có vài người chưa có giá thực sự ăn thưc. Nếu bạn là sinh viên tôi tin chắc rằng bạn đã nghe đến những món này. Nói đến lạp xưởng tươi đây là món ăn miền nam được người miền tay làm vào những ngày dịp tết dùng đễ biếu tặng người mà gia đình họ cực kỳ quý trọng. Nhưng ngày nay lạp xưởng tươi được rất nhiều người ưu thích và tìm mua món lạp xưởng ngon này để biếu tặng.

  [IMG]

  Tôi tin chắc rằng nếu bạn là sinh viên bạn có thể mua 1 kg lạp xường ngon này để biếu tặng hoặc làm quà cho gia đình đây ! vì giá của món này khá rẻ giao đọng vào khoảng 170k đên 200k cho 1kg.

  [IMG]

  Còn về chả lụa ! tôi tin răng ai ai từ sinh viên đến người giàu có đều đã ăn thử vì đây là món ăn được kết hợp với tất cá món ăn và nổi tiếng nhất là món "Bánh Mì Thịt" bạn là sinh viên tôi tin rằng đây là món ăn mà bạn thường xuyên ăn :) Món chả lụa ngon sẽ là 1 món đặc sản đặc biệt dành biếu tằng hoặc dùng ăn hoặc mới bạn bè thưởng thức trong 3 ngày tết đây. vì món này rất tiện lợi và ăn cực ngon. Còn giá thí cũng rẻ đây.

  Hy vong tôi đã giúp bạn có thêm 1 lưu chọn mới để cho bạn biếu tăng 1 món quà ý nghĩa cho gia đình ngày nhé !

Chia sẻ trang này