1. vipthuhuongictu New Member

  bạn là người Đà Nẵng? Bạn cùng gia đình đang muốn tới du lịch tại Đà Nẵng? Bạn cùng người thân đã luyện tập, chơi golf cực kỳ nhiều tại nhà với bộ khung lưới tập golflưới tập golf trong nhà? Bạn cùng người thân muốn ra sân gôn mini thật để trải nghiệm cảm giác thật nhất? Bạn muốn nhóm chức 1 giải đấu gôn hẹp tại Đà Nẵng mà chưa lựa chọn được sân? Sân golf 3 Na Hills đảm bảo sẽ là điểm đến đáng mơ ước của bạn
  sân tập gôn 3 Na Hills - Điểm tới trong mơ của golfer trên thế giới

  Vượt qua hết sức nhiều đối thủ trong địa điểm, 3 Na Hills golf Club chính thức đạt giải thưởng là sân golf mini tốt hơn hết Châu Á Ngày nay. Đây cũng là 1 trong một vài sân tập golf hàng đầu tại Việt Nam.
  [IMG]
  sân tập gôn ba Na Hills
  Lễ trao giải World gôn Awards 2019 đã chính thức diễn ra vào tối ngày 29/10 dạo này tại Abu Dhabi (UAE). Đây cũng là lần thứ 3 liên tiếp tập đoàn Sun Group đầu tư sân gôn mini và tập đoàn IMG quản lý nhận được giải thưởng danh giá này
  Tổng quản lý ba Na Hills gôn Club - Ông Tim Haddon cho biết: Thị trường golf tại Việt Nam đang ngày càng cạnh tranh nhiều hơn bởi sự ra đời của cực kỳ nhiều sân golf mini lớn bé và một số phòng golf 3D trong nhà hết sức tiện dụng thì giải thưởng này là rất đáng quý. Nó là 1 kết quả tuyệt vời cho những cố gắng, nỗ lực của chúng tôi
  "Mục tiêu lớn đặc biệt là chúng tôi sẽ luôn mang tới cho khách hàng một vài dịch vụ cao cấp nhất để xứng đáng với một số danh hiệu chúng tôi đã đạt được từ 5 2016 tới nay. Cảm ơn sự ủng hộ của một số gôn thủ trong và ngoài nước đã dành cho Bà Nà Hills golf Club trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cực kỳ tự hào khi đạt được giải thưởng cao quý này 1 lần nữa" - ông Tim Haddon chia sẻ thêm.
  Việc nhiều năm ba Na Hills golf Club liên tục đạt giải thưởng này tại World gôn Award đã cho thấy sân gôn mini này có một sức hút vô cùng lớn. Ngoài một số danh lam thắng cảnh, biển và núi hòa quyện, sân gôn mini 3 Na Hills luôn là điểm đến vô cùng hấp dẫn của một vài golf thủ trong một vài lần ghé thăm Đà Nẵng. Mặc dù, ban đại diện sân gôn mini cũng ghi nhận những nỗ lực trong quá trình tạo nhiều dịch vụ mang đẳng cấp quốc tế của chủ đầu tư Sun Group.
  [IMG]
  sân golf ba Na Hills buổi tối
  ba Na Hills golf Club là một kiệt tác đầu tay của người chơi golf lừng danh Luke Donald. Đây là một hệ thống các trang dụng cụ hiện đại mang đẳng cấp năm sao với hệ thống đèn chiếu sáng toàn diện trên sân theo tiêu chuẩn quốc tế. Như vậy, một vài người ham mê bộ môn thể thao quý tộc này có thể chơi gôn bất cứ thời gian nào không kể ngày đêm. Không chỉ vậy, khi đến với ba Na Hills gôn Club một vài cầu thủ Golf sẽ được tận hưởng thêm 3 đến bốn giờ đánh bóng mỗi ngày.
  Giải thưởng World golf Awards là 1 trong những giải thưởng tin cậy nhất trong lĩnh vực golf. Giải thưởng này là để vinh danh một số sân golf mini có tin cậy mang đẳng cấp quốc tế. Những sân golf đạt được giải thưởng này thường có nhiều đong góp cực kỳ lớn vào sự tăng cao của lĩnh vực golf trên toàn cầu. Đây là giải thưởng được bình chọn bởi một số chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực gôn và du lịch, các doanh nghiệp lữ hành và một vài người chơi golf trên toàn cầu.

Chia sẻ trang này