1. khosango New Member

 2. phuongtiuthu New Member

  Không có địa chỉ liên hệ hả ad?
  1. Ưu điểm của sàn gỗ công nghiệp
  - Hiệu quả thẩm mỹ cao
  Loại sàn gỗ này được mô phỏng giống ván sàn gỗ tự nhiên nên với màu sắc và các đường vân gỗ ấn tượng, đa dạng mang đến cảm giác ấm cúng đầy sang trọng cho không gian căn phòng.

  - Giá cả hợp lý
  Nếu bạn muốn lựa chọn ván lát sàn gỗ cho tổ ấm của gia đình mình thì việc sử dụng sàn gỗ công nghiệp so với lát sàn gỗ tự nhiên sẽ giúp tối ưu chi phí hơn rất nhiều đặc biệt là khi lát sàn ở một diện tích lớn mà gỗ công nghiệp cũng có thể mang đến được vẻ đẹp sang trọng, tinh tế và ấm áp cho không gian nhà ở.

  - Lắp đặt và thi công dễ dàng
  Việc thi công và lắp đặt sàn gỗ công nghiệp không phức tạp hơn lát gạch men là bảo nên không cần phải tốn nhiều thời gian để có một nền nhà theo mong muốn.

  - Thời gia sử dụng lâu dài, độ bền cao
  Nếu bạn chọn mua loại sàn gỗ công nghiệp loại tốt của các đại lý uy tí thì bạn có thể yên tâm về thời gian sử dụng của sàng gỗ sẽ từ khoảng 15 – 20 năm mà không bong tróc, trầy xước hay bay màu,...

  - Có khả năng chống mối mọt tốt
  Khắc phục được hạn chế của gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp trong quá trình sản xuất đã được bổ sung thêm một số chất phụ gia để giúp cho gỗ có khả năng chống mooux mọt tốt hơn.
  Xem thêm báo dân trí

Chia sẻ trang này