1. hoanguyen99 New Member

  Sữa non alpha lipid lifeline hỗ trợ điều trị bệnh sỏi thận
  +Canxi: ko nên kiêng cử quá mức Canxi sẽ làm cho mất thăng bằng cơ thế tiếp thụ Oxalat từ ruột phổ quát hơn dẫn đến tạo sỏi thận và tăng nguy cơ loãng xương. Bổ sung Canxi từ các sản phẩm chế biến trong khoảng sữa như sữa chua, phô mai, váng sữa giúp khiến giảm nguy cơ sỏi thận. Trong sữa non alpha lipid cất đa dạng chất dinh dưỡng và một lượng lớn Canxi nhưng là Canxi Ion kết nạp trực tiếp qua hệ tiêu hóa mà không cần thận lọc cho nên ko tạo kết tủa dư thừa Canxi tại thận, đúng là một sự chọn lựa hữu ích cho người bệnh sỏi thận. + Bổ sung các loại gia vị có ích như: nghệ, quế, tỏi, gừng, … giúp tăng cường chuyển hóa, giảm tốc độ oxy hóa và nguy cơ mắc những bệnh kinh niên. + nâng cao cường hệ miễn dịch bằng sữa non alpha lipid giúp cơ thể khỏe mạnh hoặc vượt qua bệnh tật nhanh chóng nhờ tác dụng tương trợ điều trị bệnh. -những chiếc thực phẩm nên tránh: +giảm thiểu những thực phẩm sở hữu thể khiến nâng cao oxalate và axit uric trong nước giải như: sô-cô-la, củ cải, tiểu mạch, rau bó xôi, trà, cần tây, đậu bắp, khoai lang, đậu xanh, măng tây, nấm, cá trích, cá cơm, cá mòi, dâu tây, quả mâm xôi, đậu phộng, đậu phụ, …


  [IMG]
  +tránh ăn những thực phẩm cất nhiều purin như nội tạng động vật (tim, gan, lá lách, lòng), cá khô, tôm khô, lạp xường, … khiến cho chuyển hóa thành axit uric trong nước đái gây sỏi thận. +Giảm lượng muối ăn: tức khiến giảm Sodium trong chế độ ăn ,giảm thiểu những thực phẩm đựng rộng rãi Natri để làm giảm việc hình thảnh sỏi Canxi, hãy tập thói quen ăn nhạt sẽ thấp cho sức khỏe thân thể, phòng ngừa giảm thiểu được nhiều bệnh.
  +Giảm vitamin C: do vitamin C chuyển thành Oxalate nâng cao hình thành sỏi thận.
  rẻ nhất là ko nên dùng rượu bia và nước tiểu khát, nước ngọt vì có cất Phosphoric nâng cao khả năng mắc bệnh sỏi thận. +hạn chế ăn những thức ăn nhanh, chế biến sẵn đóng hộp như mỳ, cơm trộn, súp đóng hộp, bánh kẹo, … các thực phẩm chứa phổ quát đường tổng hợp, thức ăn giàu mỡ, phổ biến gia vị cay, hot, chua khiến cho nâng cao nồng độ axit trong nước đái, nâng cao nguy cơ béo phì. tốt nhất là bạn nên sở hữu chế độ dinh dưỡng hợp lý, luyện tập ngơi nghỉ đều độ và tiêu dùng sữa non alpha lipid để tương trợ điều trị các bệnh can dự đến thận giúp tiết kiệm thời kì và tiền bạc.

Chia sẻ trang này