1. dieuthuyenvtt New Member

  Một số loại tủ đựng hồ sơ văn phòng chuyên dụng hiện nay

  Ngày nay, tủ đựng hồ sơ văn phòng có rất nhiều chủng loại, mẫu mã đa dạng, phong phú từ màu sắc, kết cấu cho đến chất liệu. Trên thực tế thì tủ sắt và tủ gỗ là hai loại tủ được ưa chuộng nhất hiện nay.
  • Tủ sắt dùng cho văn phòng chủ yếu được sản xuất từ sắt dày, có phun sơn tĩnh điện tạo lớp vỏ bền vững, chắc chắn, không bị han gỉ, ố màu. Tủ sắt mặc dù về màu sắc, mẫu mã không đẹp như tủ gỗ nhưng chúng có độ bền cao, hạn chế tối đa tình trạng mối mọt, côn trùng, chuột, gián,… như tủ gỗ gặp phải. Ngoài ra, chi phí sản xuất một chiếc tủ sắt thấp hơn nhiều so với tủ gỗ, trọng lượng cũng nhẹ hơn.[IMG]

  Tủ đựng đồ văn phòng bằng sắt hiện nay được sáng tạo theo nhiều kiểu dáng, kết cấu khác nhau. Điển hình là các loại tủ sắt cánh lùa, tủ sắt locker, tủ sắt có thanh trượt di động bên trong các khoang tủ,… Nhìn chung, chất lượng tủ sắt khá ổn, dễ sử dụng, thiết kế đơn giản, dễ tháo lắp và vận chuyển khi cần thiết.
  • Tủ gỗ dùng cho văn phòng được sản xuất từ nhiều loại gỗ khác nhau, tùy thuộc yêu cầu cũng như tùy thuộc các cơ sở sản xuất khác nhau sẽ sử dụng chất liệu khác nhau. Tủ đựng hồ sơ bằng gỗ có ưu điểm về mặt hình thức. Chúng có màu sắc đẹp, trang nhã, sang trọng, tạo nên một không gian làm việc rất lịch sự, có đẳng cấp. Hơn nữa, tủ gỗ cũng dễ dàng phối hợp với các nội thất trong văn phòng, tạo sự hài hòa giữa chúng. Bên cạnh đó, bằng sự phát triển của công nghệ kỹ thuật hiện đại, tủ gỗ ngày nay còn có các mẫu hoa văn vô cùng tinh tế, thanh lịch, phù hợp với không gian làm việc công sở.
  Ngoài ra, một số nơi cũng cung cấp tủ hồ sơ sắt bằng nhựa nhưng chúng ít được sử dụng và kinh doanh hơn so với tủ sắt và tủ gỗ.
  Căn cứ vào mục đích sử dụng cũng như nhu cầu lưu trữ chứng từ với số lượng lớn hay nhỏ mà lựa chọn loại tủ phù hợp. Thông thường thì tủ sắt sẽ được ưa chuộng hơn rất nhiều bởi tính đơn giản, hiện đại cũng như về mặt giá thành, chất lượng.
  [IMG]

Chia sẻ trang này