1. baothegioiphunu New Member

  Thiết kế nhà phố được xây dựng trên diện tích đất hẹp, nhất là trong quá trình đô thị hóa như hiện nay diện tích đất sử dụng ngày càng bị thu hẹp dần. Với mong muốn đáp ứng được đầy đủ không gian sinh hoạt trên một diện tích đất hẹp nhiều người chọn lựa thiết kế nhà phố 4 tầng.
  Việc xây dựng 4 tầng trên một diện tích đất hẹp không phải dễ dàng, ngoài đảm bảo nhu cầu sinh hoạt nó còn phải đảm bảo chất lượng. Để dung hòa 2 yếu tố đó, các kiến trúc sư Arhome đã cẩn thận, tỉ mỉ tạo nên thiết kế nhà phố 4 tầng của anh Thắng.
  [IMG]
  Với diện tích đất hẹp, các kiến trúc sư đặc biệt chú trọng đến sự thoáng mát và rộng rãi của ngôi nhà.
  Thiết kế nhà phố mặt tiền 7m của anh Thắng mang vẻ đẹp sang trọng, rộng rãi. Tầng 1 của thiết kế được sử dụng làm nơi để xe và phòng khách. Không gian này có thể bố trí một tủ để dép nhỏ và có thể tận dụng những khoảng trống để đồ đạc…
  [IMG]
  Thiết kế nhà phố sử dụng hệ thống cửa kính lớn hướng ra mặt tiền sẽ khiến ngôi nhà thêm rộng rãi. Tạo điều kiện cho ngôi nhà đón nhận ánh sáng tự nhiên, toàn bộ nội thất bên trong sẽ được khoe chọn.
  Tầng 2 gồm các không gian sinh hoạt phòng bếp ăn, phòng ngủ, phòng vệ sinh. Hướng của các phòng đều nhìn ra mặt tiền để nhận thêm không khí trong lành mang lại một sinh khí mới cho không gian sinh hoạt.
  Tầng 3 có phòng ngủ, phòng vệ sinh. Khu vực ban công ngoài tầng 3 tuy hẹp nhưng được các kiến trúc sư tận dụng triệt để không gian đó để đặt các chậu cây khiến cuộc sống trở nên trong lành.
  Tầng 4 gồm phòng thờ và khu vực sân phơi.
  [IMG]

  Đây là một mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ điển hình mà Arhome muốn giới thiệu với các bạn. Nếu bạn yêu thích và muốn sở hữu mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng đẹp hãy liên hệ với Arhome, chúng tôi sẽ mang lại cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Chia sẻ trang này