1. minsmax New Member

  Bây giờ bạn đã biết cách vệ sinhmáy rửa bát, có những bước bạn có thể thực hiện để tránh máy rửa chén của bạn không cần phải làm sạch sâu thường xuyên. Rõ ràng, bạn không thể mong đợi máy rửa chén không bao giờ cần làm sạch, nhưng bạn có thể làm giảm tần số phải làm điều đó.
  Cạo các mảnh vụn thức ăn trên bát đĩa trước khi xếp vào máy – điều quan trọng là cạo bất kỳ phần lớn thức ăn nào từ bát đĩa của bạn trước khi đưa vào máy rửa chén.
  Nếu bạn không chạy chu kỳ ngay lập tức, hãy rửa trước bát đĩa của bạn – Nhưng đừng rửa trước quá kỹ lưỡng – Rửa trước không phải lúc nào cũng cần thiết, và các báo cáo cho thấy rửa trước có thể làm lãng phí trên 6.000 gallon nước mỗi năm. Tuy nhiên, nếu bạn cần phải rửa trước, bạn không nên quá mức; để nước và chất rửa có thể hoạt động hiệu quả, cần một lượng phế liệu thực phẩm, mỡ và chất bẩn để bám vào, nếu không nó chỉ là bọt làm hỏng máy rửa chén và giảm chất lượng của chu kỳ.
  Bỏ chặn ống dẫn của bạn trước khi chạy chu kỳ máy rửa chén – Nhiều máy rửa chén rót vào cùng một ống như chậu rửa, bạn nên dọn sạch các đường ống và để máy rửa chén hoạt động đúng, không bị chặn đứng.
  Đảm bảo nước nóng – Máy rửa chén hoạt động tốt nhất khi nước nóng, nếu không chu kỳ sẽ không hiệu quả và do đó máy rửa chén không sạch sẽ. Một số đề xuất chạy vòi nước cho đến khi nó nóng vì các đường ống thường được liên kết.
  Chọn chu kỳ chính xác – Đôi khi bạn muốn tiết kiệm thời gian và năng lượng bằng cách chạy chu kỳ ngắn hơn và nhẹ hơn nhưng không làm sạch được bát đĩa nếu chúng rất bẩn. Sử dụng đúng chu kỳ mà tải của bạn cần rửa chén một cách hiệu quả và giữ cho máy rửa chén sạch sẽ nhất có thể.
  Thiên Bình Group luôn luôn đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  Với ưu điểm vượt trội là đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sáng tạo và được đào tạo bài bản, Thiên Bình luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đề cao uy tín, chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất.
  Ngoài ra Thiên Bình còn phân phối một số sản phẩm hiện đại, bao gồm:bếp chiên nhúng , bếp chiên nhúng berjaya , bếp chiên nhúng điện , bếp chiên nhúng điện berjaya , bếp chiên nhúng điện đơn , bếp chiên nhúng gas đôi , bếp chiên nhúng gas , máy trộn bột ,máy rửa bát công nghiệp , lò nướng bánh , lò nướng sala , máy thái thịt , lò nướng điện 2 tầng
  Hãy liên hệ đến Thiên Bình, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi
  CÔNG TY CỔ PHẨN QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
  VPGD Hà Nội: Số 298A - Đường Bưởi - Phường Vĩnh Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội
  HCM: 1A Highway - Thới An - Quận: 12 - TP. Hồ Chí Minh
  (Hotline: Hà Nội: 0916.905.888 - TP. HCM: 08.6285.6398)
  Tel: 04.6262.7696 - Fax: 0437.800.888
  Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com

Chia sẻ trang này