1. cuatudong New Member

  Như chúng ta biết cửa là rất quan trọng cho một tòa nhà. Có rất nhiều các loại cửa tự động trên thị trường, việc lựa chọn một cửa phù hợp cho một buliding là một điều quan trọng.

  Ở đây tôi sẽ giới thiệu một số điều cho bạn khi bạn chọn một cánh cửa tự động.

  1. Nói chung, bạn nên chọn một nhãn hiệu cửa tự động phù hợp. Chắc chắn, đắt tiền là tốt, trong khi tốt có thể không phải tốn kém. Nếu bạn không sử dụng các cửa tự động, bạn sẽ tốt hơn để lựa chọn một thương hiệu có một xưởng chuyên sản xuất và cung cấp một dịch vụ cửa tự động hoàn chỉnh hơn.

  2. theo để yêu cầu riêng của bạn, bạn nên xác định cấu hình của cửa tự động.

  Các tính năng bổ sung:

  1. Cho dù bạn cần cấu hình cảm biến hiệu suất cao và thu hẹp khu vực cảm biến hay không;

  2. Cho dù bạn cần cấu hình cảm biến phụ trợ an ninh hay không;

  3. Cho dù bạn cần khóa cửa điện tử và một cách đặc biệt hay không;

  4. cho dù bạn cần cấu hình liên kết cháy, Hệ thống điện dự phòng hay không.

  Do chất lượng của việc cài đặt và sử dụng các trường hợp, khi sử dụng các cửa tự động trượt sẽ chắc chắn dẫn đến một số vấn đề. Nếu mở cửa trượt tự động là thời gian dài thiếu bảo trì, nó sẽ dẫn đến ẩn và nhỏ thất bại và những vấn đề, nếu không xử lý trong thời gian, sẽ phát triển một vấn đề nhỏ vào một vấn đề lớn, mà cuối cùng có thể dẫn đến tê liệt cửa tự động và sự thất bại để sử dụng.

  Vì vậy, nó là rất quan trọng cho cửa trượt tự động chủ sở hữu do thường xuyên kiểm tra và bảo trì.

  Dưới đây là 6 gợi ý về việc bảo trì:

  1. để có một thói quen làm sạch tốt, thường xuyên làm sạch cửa trượt tự động nhà điều hành, như vậy là không có quá nhiều tạp chất vào cửa và mở, do đó cản trở hoạt động bình thường của cửa tự động.

  2. có một thời gian thường xuyên để kiểm tra tự động trượt điều hành bộ phận để tìm xem có một hiện tượng của hao mòn, nếu tìm thấy, sửa chữa trong thời gian.

  3. thường xuyên kiểm tra bộ phận trục vít và đai của cửa tự động, không có nới lỏng của tình hình và xử lý kịp thời để ngăn chặn nó hoàn toàn rơi ra, nếu không sẽ gây ra rủi ro an toàn lớn hơn.

  4. kiểm tra hoạt động của hệ thống cửa trượt tự động, chẳng hạn như tốc độ chạy của nó, các khu vực mở và đóng vùng là bình thường và vân vân. Và các thông số khác. Nếu có những nơi bất hợp lý, nó là cần thiết để điều chỉnh về thời gian.

  5. ngoài ra, không chỉ là việc kiểm tra bình thường và làm sạch cửa trượt tự động opener, nhưng cũng thường xuyên bôi trơn, để cải thiện tính linh hoạt của cửa tự động hoạt động.

  6. lãnh đạo công nghệ cửa tự động nhắc nhở bạn một lần nữa rằng khi sử dụng các cửa tự động, một khi abnomal xảy ra, chúng ta phải giải quyết những vấn đề trong thời gian, để không làm mang lại lớn hơn các rủi ro an toàn. Trong khi nhắc nhở các nhân viên để tránh sự cố nguy hiểm.

  Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ

  Công ty cổ phần cửa tự động Corporation

  Địa chỉ: 92 Lê Tuấn Mậu Quận 6, Tp. Hồ Chí Minh

  Điện thoại: 0909 480 305

  E-mail: info@baophucdoor.com - ctbaophuc@gmail.com

  Website: https://cuatudong.co

Chia sẻ trang này