1. minsmax New Member

  Vệ sinh máy rửa bátthường xuyên giúp hoạt động hiệu quả. Một khi bạn mua máy rửa chén, thật khó để có thể quay lại rửa chén bằng tay. Sự tiện lợi, dễ dàng, tiết kiệm thời gian, về lâu dài, số tiền và nước nó cũng có thể tiết kiệm.
  Máy rửa chén cũng được đánh giá là có thể làm sạch các bát đĩa hiệu quả hơn nhiều so với rửa tay. Điều này là do nhiệt độ cực kỳ cao của nó và công suất mạnh. Vi khuẩn dễ bám dính vào miếng bọt biển và bàn chải, và đây là vấn đề bạn không xảy ra vơi máy rửa chén.
  Máy rửa chén luôn sạch sẽ tự nhiên?
  Bên ngoài của máy rửa chén có thể bị vết bẩn và vết xước mà có thể lau chùi, nhưng qua thời gian, bên trong máy có thể có mùi khó chịu, đặc biệt nếu bạn thường xuyên sử dụng và có rất nhiều mảnh vụn thức ăn không cần thiết.
  Tuy nhiên, điều này không phải là một vấn đề. Máy rửa chén cần phải làm sạch theo thời gian, và quá trình này có thể nhanh chóng, dễ dàng và rất đơn giản. Có nhiều cách khác nhau để vệ sinh máy rửa chén, như được mô tả chi tiết dưới đây. Làm theo những lời khuyên này và sử dụng chúng như một hướng dẫn để làm sạch máy rửa chén của bạn.
  Bạn cần phải làm gì trước khi vệ sinh máy rửa chén?
  Trước khi bạn vệ sinh máy rửa chén, điều quan trọng là phải làm sạch bộ lọc và ống thoát của máy rửa chén. Để làm được điều này, bạn phải tháo phần dưới của thiết bị để giúp bạn có thể tiếp cận tốt hơn với cống.
  Kiểm tra kỹ lưỡng và tìm kiếm bất kỳ chất thải và thực phẩm nào có thể đã bị mắc kẹt trong đó.
  Chất thải sẽ ngăn chặn việc thoát nước hiệu quả, và có thể làm hỏng máy rửa chén.
  Bộ lọc của máy rửa chén nên được ngâm trong nước xà phòng trong 10 phút trước khi làm sạch thiết bị.
  Phương pháp 1: Giấm + baking soda
  Sử dụng 1 ly giấm trắng, sau đó đóng cửa và chạy một chu kỳ nước nóng.
  Khi chu kỳ hoàn thành, bạn sẽ mở cánh cửa để máy khô hoàn toàn.
  Rắc baking soda vào phía dưới bên trong của máy rửa chén, và chạy một chu kỳ nước nóng ngắn để vệ sinh máy rửa chén.
  Phương pháp 2: Sử dụng borax
  Borax, còn được gọi là ‘borat natri’, cũng được đánh giá cao về khả năng làm sạch và phục hồi các máy rửa chén. Phương pháp này đòi hỏi nỗ lực nhiều hơn một chút, nhưng nó tiết kiệm được nước và năng lượng. Người sử dụng được hướng dẫn để chà bên trong của cửa ra vào và tầng dưới cùng bằng cách sử dụng một miếng bọt nước làm ẩm và rắc nhiều borax.
  Quá trình xối rửa này sẽ nới lỏng dư lượng, dầu mỡ bôi trơn. Tiếp theo, bạn phải rửa các khu vực bạn đã chà xát bằng một miếng ẩm, và bạn sẽ thấy rằng chất cặn có thể dễ dàng tháo ra. Bây giờ, lần tiếp theo bạn chạy một chu kỳ với tải máy rửa chén đầy đủ, dọn dẹp tầng dưới cùng của máy rửa chén với ¼ ly borax và chạy chu kỳ như bình thường, bằng cách sử dụng cùng một lượng chất tẩy rửa như thường lệ.
  Việc này sẽ hoàn tất quá trình làm sạch và làm cho máy rửa chén sạch sẽ hơn .
  Phương pháp 3: Sử dụng chất tẩy trắng
  Chất tẩy trắng là một sản phẩm rất mạnh và có thể làm hỏng thép không gỉ, và do đó không nên sử dụng nếu bạn có một máy rửa chén bằng thép không rỉ.
  Để sử dụng thuốc tẩy, bạn chỉ cần đổ một bình đựng chất rửa vào máy rửa chén, và đặt nó vào giá đỡ hàng đầu của một máy rửa chén không có sản phẩm nào khác. Sau đó, chạy một chu kỳ nước nóng để vệ sinh máy rửa chen.
  Thiên Bình Group luôn luôn đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  Với ưu điểm vượt trội là đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sáng tạo và được đào tạo bài bản, Thiên Bình luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đề cao uy tín, chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất.
  Ngoài ra Thiên Bình còn phân phối một số sản phẩm hiện đại, bao gồm:bếp chiên nhúng , bếp chiên nhúng berjaya , bếp chiên nhúng điện , bếp chiên nhúng điện berjaya , bếp chiên nhúng điện đơn , bếp chiên nhúng gas đôi , bếp chiên nhúng gas , máy trộn bột ,máy rửa bát công nghiệp , lò nướng bánh , lò nướng sala , máy thái thịt , lò nướng điện 2 tầng
  Hãy liên hệ đến Thiên Bình, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi
  CÔNG TY CỔ PHẨN QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
  VPGD Hà Nội: Số 298A - Đường Bưởi - Phường Vĩnh Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội
  HCM: 1A Highway - Thới An - Quận: 12 - TP. Hồ Chí Minh
  (Hotline: Hà Nội: 0916.905.888 - TP. HCM: 08.6285.6398)
  Tel: 04.6262.7696 - Fax: 0437.800.888
  Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com

Chia sẻ trang này