1. tuminhvo379 Member

    Trà sữa trân châu tuy là món đơngiản nhưng chẳng hề ai cũng biết phương pháp pha và pha ngon như những tiệm trà danh tiếng.Dưới đây là công thức và bí quyết pha trà sữa trân châu ngon "thần sầu" mà có nhẽ chưa bao giờ người nào từng mách cho bạn. Chú ý nhé!
    http://lozifood.blogspot.com/
    http://anngoncungozi.blogspot.com/
    http://dangbanmienphicunglozi.blogspot.com/

    nguyên liệu khiến cho trà sữa trân châu

    • 1 lít nước sôi
    • 1/4 chén trà đen (trà này còn sở hữu tên gọi là Hồng trà)
    • 1/2 muỗng canh trục đường
    • 1 bát trân châu (1/4 cốc cho mỗi cốc)
    • hai muỗng sữa đặc
    bí quyết pha trà sữa trân châu

    Bước 1: trước tiên, đun nước sôi. Sau khi thấy nước sôi lăn tăn, tức nóng khoảng 80 độ C, bạn tắt bếp và để nguội khoảng 10 phút. giả dụ pha trà đen bằng nước quá nóng, những chất dinh dưỡng trong trà sẽ mất, vị trà sẽ giảm và làm món trà sữa của bạn sẽ mất hương vị. Đây là bước khiến lạnh trà giả dụ bạn muốn có 1 khái niệm rõ ràng.
    Bước 2: Cho trà vào ấm hoặc bát lớn, sau chậm triển khai đổ nước nóng vào và ngâm trong vòng 15 phút.
    Bước 3: Múc trân châu vào khoảng 1/4 cốc và pha trà vào, sau chậm triển khai rót thêm sữa và khuấy đều.
    Bước 4: chung cục, chỉ cần cho thêm đá tùy thích.
    Lưu ý: Vị ngọt của trà có thể gia giảm tùy theo lượng sữa nhé!
    [IMG]
    Chúc bạn sẽ sở hữu được những ly trà sữa ngon mê ly, được người người khen nức nở nhé. Bạn hãy tham khảo thêm món ăn ngày hè khác nữa nhé

Chia sẻ trang này