1. minsmax New Member

  Máy rửa bátcông nghiệp có tác động to lớn đến cuộc sống hàng ngày. Chúng vệ sinh và hiệu quả hơn rửa tay – đó là một thực tế. Chúng tiết kiệm nước, năng lượng và thời gian!
  Nhưng bạn có biết về các bộ phận máy rửa chén và cách thức hoạt động của chúng?
  Hệ thống điều khiển
  Bảng điều khiển là một bộ phận máy rửa chén quan trọng. Nó thường là màn hình LCD và nó có một vài lựa chọn điều khiển và đèn báo cho biết phương thức hoạt động. Bảng điều khiển được sử dụng để điều khiển toàn bộ máy .
  Bộ chọn chu kỳ
  Đây là một chuyển đổi được tìm thấy trên bảng điều khiển. Và bởi vì máy rửa chén điển hình có khả năng hoạt động theo các chu kỳ khác nhau, đây thực sự là nút giúp người sử dụng thực hiện các điều chỉnh cần thiết.
  Cống thoát nước
  Công việc của cống thoát nước là đẩy nước ra khỏi máy rửa chén. Con dấu được tìm thấy dưới bánh lăn ngăn nước không bị rò rỉ.
  Ngăn cấp chất tẩy rửa
  Trước khi bật máy, bạn cần phải cung cấp chất tẩy rửa để đảm bảo đồ dùng được làm sạch đúng cách.
  Công tắc cửa và chốt cửa
  Đôi khi, chốt cửa được tích hợp với công tắc cửa. Công việc chính của hai phần quan trọng là bật và tắt máy bằng cách hoàn thành hoặc ngắt kết nối dòng điện.
  Phao ngắt tự động
  Phao ngắt tự động là 1 bộ phận máy rửa chén không thể thiếu. Công việc của phao là để tắt nước trong trường hợp tràn (bằng cách nổi trong nước). Phần này thường được tìm thấy ở góc phía trước của máy.
  Công tắc nổi
  Công tắc này được tìm thấy ngay dưới bóng phao. Nó được kích hoạt khi phao nổi do tràn. Khi bật, nước tắt.
  Bảng điều khiển
  Bảng điều khiển này được thiết kế để chứa các hộp đựng chất tẩy rửa hoặc giỏ đựng.
  Bảng nằm bên dưới bảng điều khiển cửa trước. Trong hầu hết các trường hợp, đây là nơi mà các ống dẫn động cơ và đường ống được tìm thấy. Nếu bạn cần truy cập vào khu vực bảo dưỡng chung này, bạn phải tháo tấm này.
  Cánh tay phun dưới
  Cánh tay phun này phục vụ giá đỡ dưới. Nó là một phần di chuyển tự do và thường được cung cấp bởi máy bơm nước của máy rửa chén.
  Giá dưới
  Một số máy rửa chén đi kèm với hai kệ và giá dưới là một trong những bộ phận dưới cùng trong máy. Vai trò của nó là tạo thêm không gian để làm sạch hiệu quả.
  Bồn chính
  Đây là phần chính của máy rửa chén. Nó nắm giữ phần lớn các bộ phận tạo thành toàn bộ hệ thống. Thông thường, máy rửa chén với bồn lớn có dung tích rửa chén lớn hơn bình thường.
  Động cơ
  Phần này được tìm thấy giữa cánh tay rửa và bơm. Công việc của phần này là chuyển năng lượng thành chuyển động quay, điều này rất quan trọng trong quá trình làm sạch.
  Dụng cụ rửa chất tẩy
  Máy cấp chất tẩy được đặt phía sau cửa của máy rửa chén. Mục đích của nó là để phân phối nước làm mềm trong suốt chu kỳ rửa.
  Giỏ đựng
  Giỏ chủ yếu dùng để đựng thìa, nĩa và dao để tiết kiệm không gian cho các dụng cụ lớn, có thể được tìm thấy phía sau cánh cửa.
  Bộ điều chỉnh nhiệt
  Bộ điều chỉnh nhiệt ở mặt dưới của bể chính hoặc phía sau bảng điều khiển cửa. Nhiệm vụ chính của nó là để điều chỉnh nhiệt độ nước.
  Cầu chì nhiệt
  Phụ kiện này thường được tìm thấy ở dưới cùng của bồn chính. Công việc chính của nó là để ngăn nước nóng quá.
  Hẹn giờ
  Đây là một phần của bảng điều khiển điều khiển. Nó có trách nhiệm kiểm soát các chu kỳ giặt.
  Van hút nước
  Còn được gọi là van đầu vào, nó thường nằm phía sau thấp hơn ở góc trái hoặc phải. Nó có trách nhiệm kiểm soát dòng nước chảy vào khoang máy rửa chén.
  Cánh tay phun
  Được tìm thấy bên dưới bộ máy bơm, công việc của máy bơm cánh quạt là đẩy nước lên qua cánh tay phun.
  Thiên Bình Group luôn luôn đổi mới sáng tạo trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế, lắp đặt và cung cấp thiết bị bếp công nghiệp cho nhiều nhà hàng, nhà bếp công nghiệp trên khắp cả nước. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.
  Với ưu điểm vượt trội là đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sáng tạo và được đào tạo bài bản, Thiên Bình luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đề cao uy tín, chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất.
  Ngoài ra Thiên Bình còn phân phối một số sản phẩm hiện đại, bao gồm:bếp chiên nhúng , bếp chiên nhúng berjaya , bếp chiên nhúng điện , bếp chiên nhúng điện berjaya , bếp chiên nhúng điện đơn , bếp chiên nhúng gas đôi , bếp chiên nhúng gas , máy trộn bột , máy rửa bát công nghiệp , lò nướng bánh , lò nướng sala , máy thái thịt , lò nướng điện 2 tầng
  Hãy liên hệ đến Thiên Bình, bạn sẽ nhận được sự tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi
  CÔNG TY CỔ PHẨN QUỐC TẾ THIÊN BÌNH
  VPGD Hà Nội: Số 298A - Đường Bưởi - Phường Vĩnh Phúc - Quận Ba Đình - Hà Nội
  HCM: 1A Highway - Thới An - Quận: 12 - TP. Hồ Chí Minh
  (Hotline: Hà Nội: 0916.905.888 - TP. HCM: 08.6285.6398)
  Tel: 04.6262.7696 - Fax: 0437.800.888
  Email: kinhdoanh.thienbinhjsc@gmail.com

Chia sẻ trang này