1. vipthuhuongictu New Member

  Chơi 1 vòng gôn tốn bao nhiêu calo? Chơi gôn có giảm được cân không là thắc mắc của vô cùng nhiều người ham mê bộ môn này. Hôm nay, Gomgolf sẽ cùng bạn cùng người thân hướng dẫn thắc mắc trên qua bài viết chi tiết dưới đây.
  Chơi 1 vòng golf tốn bao nhiêu calo?


  nếu bạn cùng gia đình chơi một vòng trên sân golf mini có 18 lỗ thì bạn sẽ mất khoảng 1-5 dặm đi bộ. Trong quá trình đi bộ trên sân bạn cùng người thân cũng sẽ kết hợp luyện tập vô cùng nhiều những bài tập cho tay. Đó là chưa nói tới bạn phải vác hoặc kéo theo bộ phụ kiện golf suốt quá trình luyện tập nếu không có caddy hỗ trợ thì bạn cùng người thân cũng sẽ giảm được một lượng đáng kể. Vậy chính xác là bạn cùng người thân phải tốn bao nhiêu lượng calo để hoàn thành sân golf 18 lỗ?
  [IMG]
  Chỉ tính việc đi bộ hết 18 lỗ trên sân và chưa tính việc bạn thực hành những cú đánh thì bạn sẽ đốt chừng 1400 tới 1500 calo sau khi hết sân. Đặc biệt với những sân tập golf có địa hình đồi núi nhấp nhô thì chắc chắn bạn cùng người thân sẽ phải đốt một lượng calo lớn hơn khi đi trên sân mặt phẳng.
  Có một tin rất tốt lành nếu bạn đang thừa cân, béo phì thì và muốn giảm cân thì lượng calo của bạn cùng người thân sẽ được đốt cháy nhiều hơn các người khác trong quá trình thi đấu, luyện tập. Những người bị mỡ máu và mắc bệnh tim mạch thì chơi gôn là bộ môn thể thao hoàn hảo để tập tành sức khỏe.
  1 nghiên cứu mới nhất của trọng tâm chăm sóc sức khỏe và thể thao Rose - ông Neil Wolkodoff đã hướng dẫn chi tiết thắc mắc này. Nghiên cứu đã trả lời rõ ràng cho câu hỏi bao nhiêu calo đã bị đốt cháy trong 1 vòng golf. Thử nghiệm được thực hành trên sáu cầu thủ Golf nam có độ tuổi từ 26 đến 61 và tỉ lệ chấp là 2 : 17. Sau khi hoàn thành 9 lỗ thì kết quả cho ra là cầu thủ Golf đã đốt trung bình là 721 calo trong khi mang theo túi đựng thiết bị golf và các người áp dụng xe đẩy tui gon sẽ đốt chừng 718 calo.
  nếu như mang bia ra so sánh trong trường hợp này thì có một kết quả cực kỳ thú vị. Một ly rượu vang tiêu chuẩn (175ml) 12% chứa 126 calo và 1 cốc bia 5% chứa 215 calo. Bởi vì vậy, nếu bạn cùng gia đình hoàn thành được 18 lỗ thì bạn cùng người thân có thể ngồi uống bảy cốc bia mà không lo chiếc bụng của mình sẽ tích nhiều mỡ hơn.
  nếu như bạn cùng gia đình đang muốn giảm cân thì việc hoàn thành 18 lỗ golf cũng tương đương với việc bạn cùng người thân dành 30 phút mỗi ngày để tập gym. Việc đốt cháy mỡ thừa trong 30 phút ở phòng tập gym thì chắc chắn bạn cùng gia đình đã biết cực kỳ rõ. Chơi golf có giảm được cân không thì câu tư vấn là có. Thế thì tại sao bạn cùng người thân không thử giảm cân bằng bộ môn thể thao thời thượng này? Vừa thể hiện được phong cách thời trang tập golf, vừa thể hiện đẳng cấp lại có thể giảm được cân. Thật quá tuyệt vời phải không?

Chia sẻ trang này