1. minsmax New Member

  Gương cầu lồi giao thông là một sản phẩm không thể thiếu trong các công trình xây dựng và hệ thống hạ tầng giao thông vận tải. Chúng ta có thể nhìn thấy sản phẩm này được lắp đặt tại các điểm cua, góc khuất trên các tuyến đường quốc lộ, đường tỉnh, đường đô thị, đường giao thông nông thôn, trong các khu tầng hầm khai thác than – khoáng sản, bãi để xe, tại các cổng cơ quan, xí nghiệp, bệnh viện, trường học…vv.
  Chúng tôi vinh dự là một trong những đơn vị lớn có nhiều năm kinh nghiệm về cung cấp vật tư thiết bị giao thông trong đó có sản phẩm gương cầu lồi, sau đây chúng tôi sẽ nói thêm để các bạn có thể hiểu rõ và phân biệt được các sản phẩm gương cầu lồi hiện đang có trên thị trường.
  Gương cầu lồi có 3 loại chất liệu đó là gương cầu lồi chất liệu polyme, gương cầu lồi chất liệu inox và gương cầu lồi chất liệu acrylic.
  1. Gương cầu lồi Polyme (hay vẫn thường hay gọi là gương cầu lồi PC) là loại gương cầu lồi được sản xuất bằng chất liệu nhựa dẻo polyme, thấu kính của gương có chất liệu là nhựa polyme.
  + Ưu điểm của dòng gương polyme là nhẹ, dễ dàng lắp đặt, mặt gương mềm nên có độ đàn hồi cao, chính vì vậy mà gương không bị vỡ khi bị va đập. Thấu kính gương sáng cho hình ảnh rõ nét, không bị bóp méo, biến dạng.
  + Gương cầu lồi polyme có 2 loại là gương có mí và gương không có mí. Mí gương ở đây là 1 viền nhựa màu cam được gắn liền với đường kính hình tròn của gương. Gương có mí thường được sử dụng để lắp đặt ngoài trời ví dụ như tại các điểm cua, góc khuất trên đường, các cổng cơ quan, xí nghiệp, ...vv. Gương không mí thường được lắp đặt trong các khu vực đã có mái che như tầng hầm để xe, nhà kho, nhà xường, …vv.
  2. Gương cầu lồi inox là loại gương cầu lồi được sản xuất bằng chất liệu thép không rỉ hay còn gọi là inox 304, thấu kính của gương có chất liệu là inox, có mái che bằng tôn được sơn màu cam dễ nhận biết.
  + Ưu điểm của dòng gương inox là độ sáng và độ bền rất cao, phù hợp với mọi loại điều kiện thời tiết địa hình, dễ dàng làm sạch bề mặt, gương cho hình ảnh rõ nét tuyệt vời. Thấu kính gương sáng cho hình ảnh rõ nét, không bị bóp méo, biến dạng.

  + Gương cầu lồi inox cũng có 2 loại là gương có mí và gương không có mí. Loại phổ biến và được dùng nhiều hơn là loại gương có mí.
  3. Gương cầu lồi Acrylic là loại gương được sản xuất bằng chất liệu nhựa cứng ABS, thấu kính của gương có chất liệu là nhựa ABS.
  + Ưu điểm của dòng gương acrylic là độ bền cao hơn gương PC, mặt gương cứng không bị đâm thủng khi va quệt. Thấu kính gương sáng cho hình ảnh rõ nét, không bị bóp méo, biến dạng.
  + Gương acrylic cũng có 2 loại có mí và không có mí.
  Với đội ngũ nhân viên trẻ trung, nhiệt tình sáng tạo và được đào tạo bài bản, Thiên Bình luôn đặt lợi ích khách hàng lên đầu, đề cao uy tín, chất lượng, cung cách phục vụ tốt nhất.
  Thiên Bình không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm và khâu bán hàng mà dịch vụ hậu mãi sau bán hàng như: bảo hành, bảo trì, sửa chữa sản phẩm cũng rất được quan tâm.
  Thiên Bình luôn cam kết mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất - giá tốt nhất - hậu mãi sau bán hàng tốt nhất.
  Đến với Thiên Bình quý khách sẽ được tìm hiểu các sản phẩm như: gương cầu lồi , gương cầu lồi xóa điểm mù , gương cầu lồi PC , gương cầu lồi phi 45 , gương cầu lồi 60cm , gương cầu lồi 80cm , gương cầu lồi phi 80 , gương cầu lồi 100cm , gương cầu lồi inox , ốp góc cột phản quang , ốp góc cột bằng cao su , nẹp ốp góc cột , cao su ốp góc cột , chặn lùi xe , chặn lùi sau xe , chan lui sau xe , chặn lùi sau xe cao su , chặn lùi sau xe di động , biển báo giao thông , biển báo giao thông hình tam giác , biển báo giao thông đường bộ , cọc tiêu nhựa giá rẻ , cọc tiêu giao thông bằng nhựa , cọc tiêu bằng nhựa , cọc tiêu cao su ,cọc tiêu giao thông cao su , cọc tiêu đế cao su , cọc tiêu PVC , cọc tiêu phản quang cao su ,
  Hãy liên hệ đến Thiên Bình bạn sẽ nhận được tư vấn nhiệt tình từ phía nhân viên của chúng tôi.
  Địa chỉ: Công ty CP Quốc tế Thiên Bình
  VPGD: Hà Nội: Số 298 - đường Bưởi - phường Vĩnh Phúc - quận Ba Đình - Hà Nội.
  TP. HCM: Số 108 - Đường 19 - Phường 12 - Gò Vấp - TP. Hồ Chí Minh
  Hotline: 0967. 081. 388 – 0989. 918. 528

Chia sẻ trang này